68 Kopakolong, Thống nhất, TP.Kon Tum 600000

14.349171, 108.007778

Full Crack Photoshop CS6 Phần Mềm Chỉnh Sửa Ảnh Trên Máy Tính Tốt Nhất

VeoSpot Designer - Blog hướng dẫn thiết kế website trong 7 ngày, website bán hàng, website giới thiệu công ty

Adobe Photoshop CS6 cung cấp cho người dùng khả năng tạo các đường nét rõ ràng hơn và các nét cọ mượt mà hơn. Khi chúng hoạt động với công cụ cọ, bút chì, cọ trộn hoặc công cụ xóa trong phần mềm, chúng sẽ được hưởng lợi từ điều khiển làm mịn cho phép chúng nhập giá trị từ 0 đến 100. Giá trị chúng nhập càng cao, độ mịn sẽ càng cao thêm vào nét cọ của họ.

Hơn nữa, người dùng được cung cấp ba chế độ làm mịn đột quỵ thông minh. Một trong những chế độ này được gọi là chế độ Stroke Catch Up. Trong chế độ làm mịn nét này, khi người dùng vẽ và tạm dừng, phần mềm sẽ bắt kịp nét đến vị trí hiện tại của con trỏ. Một chế độ khác là chế độ Catch-Up On Stroke End trong đó một đường thẳng được vẽ từ vị trí sơn cuối cùng đến điểm mà người dùng nhả chuột hoặc bút stylus. Cuối cùng, Photoshop CS6 cho phép người dùng dễ dàng thay đổi hướng của các nét của mình thông qua sự trợ giúp của chế độ Chuỗi kéo.

Adobe-Photoshop-CS6
Adobe Photoshop CS6

Adobe Photoshop CC cũng giới thiệu các cách để người dùng bảo vệ các khu vực cụ thể trên ảnh của họ khi họ thực hiện các điều chỉnh như thay đổi nhiệt độ, tông màu, phơi sáng, độ tương phản và bóng tối. Thông qua các điều khiển mặt nạ phạm vi màu và phát quang, họ sẽ có thể chọn một số giá trị pixel và màu phát quang nhất định trong ảnh. Do đó, khi họ thực hiện các điều chỉnh cục bộ, các thay đổi sẽ chỉ được áp dụng cho các vùng sáng hoặc tối đó hoặc các phần màu cụ thể trên hình ảnh của họ và giành được ảnh hưởng đến các khu vực lân cận.

Trong khi đó, Adobe Photoshop CS6 cho phép người dùng truy cập ảnh Lightroom của họ từ Màn hình bắt đầu của ứng dụng. Adobe Lightroom là một bộ xử lý ảnh và tổ chức hình ảnh. Do đó, người dùng sẽ có thể chỉnh sửa ảnh Lightroom của họ được lưu trữ và đồng bộ hóa trên đám mây ngay cả khi họ đang sử dụng thiết bị không có ứng dụng Adobe Lightroom được cài đặt trên đó. Khi họ thực hiện chỉnh sửa hình ảnh Lightroom của họ trong Photoshop, ứng dụng sẽ gửi lại tệp cho Adobe Lightroom và tự động thêm nó vào Thư viện Lightroom.

Tải Adobe Photoshop CS6 Full Activate

Download Adobe Photoshop CS6 Full Link Fshare

➤ Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6
Trước khi cài đặt bạn lưu ý hãy tắt kết mạng với máy tính bạn cài đặt trước khi tiến hành cài đặt nhé.
Bước 1: Đầu tiên bạn giải nén file Photoshop-CS6.zip đã tải ở link phía trên về, sau đó vào thư mục Adobe CS6 rồi mở file Set-up.exe lên và làm theo hướng dẫn sau:


Huong-dan-ca-dat-Adobe-Photoshop-CS6
Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6Bước 2: Chọn Ignore để tiếp tục


Huong-dan-ca-dat-Adobe-Photoshop-CS6-2
Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CS6
Bước 3: Tiếp tục chọn Try


Huong-dan-ca-dat-Adobe-Photoshop-CS6-3
Bước 4: Chọn Accept để tiếp tục
Huong-dan-ca-dat-Adobe-Photoshop-CS6-4

Bước 5: Tại đây, bạn chọn Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) nếu máy tính bạn đang chạy hệ điều hành 64 bit, tương tự bạn chọn Adobe Photoshop CS6 nếu máy tính đang chạy hệ điều hành 32 bit. Sau đó bạn ấn Install để tiếp tục.
Huong-dan-ca-dat-Adobe-Photoshop-CS6-5

Bước 6: Bài đợi 1 chút. Quá trình cài đặt Photoshop CS6 đang diễn ra…
Huong-dan-ca-dat-Adobe-Photoshop-CS6-6

Bước 7: Nhấn Close để kết thúc quá trình cài đặt.
Huong-dan-ca-dat-Adobe-Photoshop-CS6-7
➤ Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Photoshop CS6
Đâu tiên bạn vào Start gõ tìm kiếm PHOTOSHOP sau đó sẽ thấy phần mềm Adobe Photoshop CS6 hiện ra, bạn click chuột phải vào rồi chọn Send to -> Desktop để phần mềm Photoshop hiện ra ngoài màn hình của máy tính.


huong dan cai dat Photoshop CS6 8
Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Photoshop CS6Bạn tiếp tục click chuột phải vào Adobe Photoshop CS6 rồi chọn Open file location.


huong dan cai dat Photoshop CS6 9
Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Photoshop CS6

Bạn sẽ thấy một cửa sổ có tên Adobe Photoshop CS6 hiện ra, bạn giữ nguyên cửa sổ này. Sau đó bạn vào file nén Photoshop-CS6.zip lúc đầu đã tải, rồi vào tiếp thư mục Patch Photoshop CS6 rồi chọn 32-bit hay 64-bit tùy theo cấu hình máy tính của bạn. Sau đó dùng chuột quét tất cả các file trong thư mục đó rồi kéo qua cửa sổ Adobe Photoshop CS6 vừa mới mở ra lúc nảy.

huong dan cai dat Photoshop CS6 10
Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Photoshop CS6 2


Bạn chọn Move and Replace để xác nhận ghi đè lên các tập tin có sẵn.Xong! Bây giờ bạn có thể kết nối mạng internet bình thường. Để mở phần mềm Photoshop để sử dụng thì bạn chỉ cần click đúp chuột trái vào biểu tượng Adobe Photoshop CS6 ở ngoài màn hình desktop của máy tính là được.

huong dan cai dat Photoshop CS6 11
Hướng dẫn kích hoạt bản quyền Photoshop CS6 3
Chúc Bạn thành công 
Nguồn File CS6: Việt blogger