68 Kopakolong, Thống nhất, TP.Kon Tum 600000

14.349171, 108.007778

Hướng Dẫn Cài Đặt Template Salbuta Responsive Blogger Chuẩn SEO

VeoSpot Designer - Blog hướng dẫn thiết kế website trong 7 ngày, website bán hàng, website giới thiệu công ty

Template blogspot Salbuta Responsive là một chủ đề Blogger phản hồi cá nhân và blog với ánh sáng và độ dốc lưới hiện đại, nhiều bố cục & cột và thiết kế dễ dàng tùy chỉnh với một tài liệu được giải thích rõ ràng.
Nếu bạn yêu thích bộ themes này thì hãy liên hệ với mình, mình sẽ hướng dẫn chi tiết các cách download và cài đặt nó, bạn có thể tham khảo trên website của admin....
template-blogspot-salbuta-admin-dang-su-dung
Template blogspot salbuta admin đang sử dụng.

Tinha Năng Và Đặc Điểm Củ Themes.

 1. Salbuta Responsive hoàn toàn 100% đáp ứng đầy đủ các tính năng để hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị bao gồm (Máy tính để bàn, Máy tính xách tay, Máy tính bảng và Điện thoại thông minh).
 2. Chủ đề dựa trên UiKit 3 Salbuta dựa trên thư viện Uikit 3 cung cấp cho bạn một khái niệm kiểu chữ phù hợp và nhiều tính năng khác.
 3. Nhiều kiểu bố trí Salbuta có kiểu Gradient và Light với nhiều tùy chọn để sử dụng.
 4. Bố cục bài viết tùy chỉnh Salbuta có 4 bố cục bài đăng ( Bài đăng mặc định với thanh bên phải - Bài đăng với thanh bên trái - Bài viết có chiều rộng đầy đủ không có thanh bên - Bài đăng có tiêu đề toàn chiều rộng ). Tiêu đề toàn chiều rộng có thể được thêm vào bất kỳ 3 kiểu bố cục khác.
 5. 1 & 2 Cột Salbuta có thể được đặt thành 1 Cột hoặc 2 Cột . Thanh bên có thể được bật hoặc tắt trong chỉ mục, bài đăng hoặc trang tĩnh hoặc một số trong số chúng.
 6. Kiểu lượn sóng Salbuta có hình dạng giống như sóng trong phần đầu và chân trang. Điều này có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa như bạn muốn.
 7. Tiêu đề dính Salbuta có Tiêu đề điều hướng dính trên đầu trong khi cuộn. Điều này có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa như bạn muốn.
 8. Drop & Mega Menus Salbuta 2 cấp độ thả xuống các menu và menu đơn & đa mega để hiển thị các bài đăng nổi bật với nhãn bạn chọn. Bạn có thể sử dụng Drop Down và Mega Menu nhiều lần bạn cần.
 9. Tiện ích thanh bên cuối dính dính Salbuta có tiện ích thanh bên cuối dính trên đầu trong khi cuộn. Điều này có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa như bạn muốn.
 10. Bộ lọc bài viết lưới Salbuta có Bộ lọc bài đăng lưới để sắp xếp bài đăng bằng cách sử dụng tên nhãn có thể được điều chỉnh từ tiện ích. Điều này có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa như bạn muốn.
 11. Chế độ xem bài viết lưới Salbuta có tùy chọn Chế độ xem bài đăng lưới để chọn giữa mở rộng hoặc thu hẹp bài đăng. Mở rộng bài đăng sẽ hiển thị bài viết đầy đủ hoặc thu nhỏ bài viết sẽ chỉ hiển thị hình ảnh với tiêu đề trong một chú giải công cụ. Điều này có thể được kích hoạt để cho phép người dùng đặt kiểu họ thích hoặc tắt và chọn bất kỳ kiểu nào bạn muốn là chính theo ý muốn. Ngoài ra, bạn có thể bật hoặc tắt thu hẹp cho tất cả các loại bài đăng khác bao gồm bài viết Mega, Bài đăng liên quan và Bài đăng nổi bật trong trang lỗi. Khi bạn bật thu nhỏ theo mặc định hoặc người dùng thu nhỏ chúng bằng tùy chọn Xem, những bài đăng đó cũng sẽ bị thu hẹp.
 12. Lưới Bài viết Hình ảnh Chiều cao tự động Salbuta theo mặc định có các bài đăng lưới với cắt theo độ rộng và sửa đổi chiều cao và có kích thước cố định. Bạn có thể kích hoạt hình ảnh bài đăng lưới để có chiều cao tự động và cắt theo chỉ sửa đổi chiều rộng .
 13. Infinite Scrolling Salbuta có tùy chọn tải thêm bài đăng trong cùng một trang mà không chuyển hướng đến các trang khác. Điều này có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa như bạn muốn.
 14. Tài liệu cô đặc cao Salbuta có một tài liệu cô đọng cao giải thích mọi phần của chủ đề. Ngoài ra còn có các công cụ giúp bạn tạo một số nội dung chủ đề một cách dễ dàng.
 15. Trang tùy chỉnh (Nhãn, Lưu trữ và Tìm kiếm) Salbuta có thiết kế tùy chỉnh cho các trang blog (Nhãn, Lưu trữ và Tìm kiếm). Với tùy chọn xem bài viết lưới.
 16. Hỗ trợ video Youtube Salbuta hỗ trợ hình ảnh video Youtube. Nếu bài đăng của bạn không có hình ảnh và có video Youtube, hình ảnh video Youtube sẽ được chọn tự động.
 17. Tiện ích biểu tượng xã hội tùy chỉnh Salbuta có plugin cho phép bạn đặt các liên kết trang xã hội của mình bên trong tiện ích Danh sách liên kết Blogger truyền thống để hiển thị các biểu tượng xã hội.
 18. Bài viết tùy chỉnh Nhận xét Hệ thống Salbuta Bài viết Hệ thống bình luận đã được xây dựng từ số không. Mỗi phần của đã được sửa đổi để cung cấp cho người dùng thiết kế và thực hành tốt nhất. Nó có một hộp với nhiều cảm xúc tốt đẹp sẽ được sử dụng bởi người dùng.
 19. Trang 404 Lỗi tùy chỉnh Salbuta có Trang Lỗi 404 tích hợp, nhanh và đơn giản với một số bài đăng ngẫu nhiên để tăng tốc độ lưu lượng người dùng. Bài viết ngẫu nhiên này có thể được kích hoạt hoặc vô hiệu hóa như bạn muốn.
 20. Dịch sẵn sàng Salbuta có một tùy chọn để chỉnh sửa tất cả các văn bản được sử dụng cho các từ hoặc ngôn ngữ ưa thích của bạn. Tất cả các văn bản này được tập hợp cùng nhau ở một nơi để chỉnh sửa dễ dàng và không nằm rải rác trong chủ đề.
 21. Tập hợp đầy đủ các mã ngắn Salbuta có một bộ mã ngắn được chọn thủ công bao gồm (Tab Tab Dọc & Ngang ngang - Accordion - Biểu tượng - Cảnh báo - Nút - Tooltips - Carousel - Trình chiếu - Hệ thống lưới - Lớp sắp xếp - Chuỗi khối) . Tất cả các mã ngắn này trong bản demo đang được giải thích bên trong Tài liệu. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đầy đủ các Mã ngắn Uikit 3 khác.
 22. SEO & quảng cáo Salbuta được tối ưu hóa SEO và sẵn sàng quảng cáo vì bạn có thể đặt quảng cáo của mình ở mọi nơi và giữa các bài đăng trên lưới.
 23. Dữ liệu có cấu trúc được bao gồm Salbuta có dữ liệu có cấu trúc được thêm chính xác sẽ giúp nâng cao kết quả tìm kiếm blog của bạn trong tất cả các công cụ tìm kiếm.
 24. Khả năng tương thích trình duyệt Salbuta hỗ trợ các trình duyệt web chính bao gồm (IE11, Firefox, Opera, Chrome, Safari và Edge).
 25. Trình thiết kế chủ đề Blogger Salbuta hỗ trợ Trình thiết kế chủ đề Blogger để có thể thay đổi Phông chữ, Liên kết & Màu sắc di chuột, Nền của chủ đề mà không cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

Phông chữ

Các phông chữ được sử dụng trong các chủ đề giới thiệu là “Poppins” phông chữ cho các phiên bản mặc định và “Changa” font cho phiên bản RTL. Bạn sẽ có thể thay đổi phông chữ dễ dàng từ trình thiết kế chủ đề Blogger và chọn giữa nhiều phông chữ miễn phí.(DEMO/DOWNLOAD 15$)