68 Kopakolong, Thống nhất, TP.Kon Tum 600000

14.349171, 108.007778

Phần Mềm Soạn Thảo Avina Authoring Tools Cho Doanh Nghiệp

Avina Authoring Tools là phần mềm soạn bài giảng trực tuyến chuyên nghiệp, được tích hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ sản xuất nội dung đào tạo chuẩn E.L

E.Learning chưa bao giờ dễ hơn thế!

E.Learning chưa bao giờ dễ hơn thế!

Avina Authoring Tools là phần mềm soạn bài giảng trực tuyến chuyên nghiệp, được tích hợp đầy đủ các công cụ hỗ trợ sản xuất nội dung đào tạo chuẩn E.Learning quốc tế từ đơn giản đến phức tạp. Avina Authoring Tools với các tính năng được sắp xếp thông minh và khoa học, phù hợp với những người dùng mới bắt đầu hoặc các chuyên gia công nghệ kỳ cựu.


Bản Đồ Tư Duy

Với việc soạn thảo Bản đồ tư duy được tích hợp, người dùng hoàn toàn có thể tạo được các nội dung độc đáo, thích thú và ý nghĩa rõ ràng nhất.

Chỉnh Sửa Âm Thanh, Video

Phần mềm cung cấp công cụ chỉnh sửa âm thanh, video với các tính năng cần thiết, hiệu quả nhất nhằm giúp người dùng nhanh chóng tạo ra các nội dung như mong muốn.

Tương Thích Với PowerPoint

Người dùng có thể nhập, xuất bài giảng định dạng PowerPoint sang E.Learning hoặc ngược lại qua phần mềm Avina Authoring Tools.

Câu Hỏi Tương Tác

Câu hỏi tương tác được xây dựng trong Avina Authoring Tools giúp hệ thống lại kiến thức bài giảng và tăng tương tác giữa người dạy – người học.

Xuất Bản Bài Giảng

Avina Authoring Tools đóng gói và xuất bản bài giảng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế E.Learning gồm các dạng: HTML5, CD – DVD, SCORM.
Xem tất cả tính năng của Avina Authoring Tools...