68 Kopakolong, Thống nhất, TP.Kon Tum 600000

14.349171, 108.007778

#1| Hướng Dẫn Cách Kiếm Thêm Tiền Trên Website Blog Hiệu Qủa

VeoSpot hướng dẫn thiết kế website kiếm tiongonline vô cùng đơn giản, và tui sẽ hướng dẫn tận tịnh cho các bạn cách kiếm nhiều tiền trên website blog.

 Website hiện không còn xa lạ với tất mọi người nữa, thời kỳ của internet đang phát triển như hiện nay để có được 1 hay nhiều website kiếm tiền thì vô cùng đơn giản, và tui sẽ hướng dẫn tận tịnh cho các bạn cách kiếm nhiều tiền trên website.

Kiếm Tiền Trên Website, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiếm Tiền
Kiếm Tiền Trên Website, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Kiếm Tiền

1. Làm thế nào để có được website kiếm tiền?

Câu hỏi này chắc không cần hỏi bạn cũng tự trả lời được đúng không, tuy nhiên tui chỉ giải thích rõ để bạn hiểu website 1 cách cạn kẽ.

- Để có được 1 hay nhiều website giúp bạn kiếm thêm thu nhập thì không hề khó chút nào, chúng ta có rất nhiều cách để sở hữu nó.

1.1. Thuê các công ty hay dịch vụ để thiết kế website.

Với trường hợp này thì bắt buộc chúng ta phải có tiền để chi trả cho các công ty hay dịch vụ thiết kế website cho chúng ta.

- Bạn hãy nhớ giúp tui 1 điều này khi chọn 1 công ty nào đó thiết kế website uy tín, chi phí tối thiểu (ít nhất) 7.000.000đ. bởi vì tất cả chi phí mà công đó phải chi trả rất nhiều khoản khác như: tiền mặt bằng, tiền nhân viên, tiền điện nước, thuế...v.v và domain, hosting cho website của bạn.

- Với giá hơn 7tr thì bạn có thể yên tâm một về dịch vụ và uy tín của công ty.

+ Nếu bạn chọn các dịch vụ thiết kết website dưới 7.000.000đ thậm chí còn rất rẻ chỉ vài trăm ngàn như các trang web mà học sinh, sinh viền mới ra trường tạo ra, thì bạn xác định đối mặt với nguy cơ web của mình chết lúc nào không hay (thậm chí website của bạn chưa nổi lên thì các dịch vụ này đã dẹp tiệm rồi)

Chính vì tui rừng chải nên tui biết điều này là là có thật.

Câu chuyện của tui: Vào năm 2015 khi tui đang là HS-SV của trường ĐH Nông Lầm TP.HCM cũng vì điều kiện khó khăn nên tui hay đi làm thêm rất nhiều công việc khác nhau như: bán hàng, chạy bàn...v.v vào buổi tối tui lướt mạng xã hội thấy banner người ta chạy quảng cáo THIẾT KẾ WEBSITE giá rẻ chỉ 3,5tr đển 4tr đồng là sở hữu ngay 1 website bán hàng chuyên nghiệp, đẹp chuẩn SEO, trong gói này rất nhiều ưu đãi lại cho tui 14 ngày dùng thử miễn phí, tui thấy ngon quá liền đăng ký 1 gói 4tr (4tr là tiền tui đi làm và tiết kiệm được) và bắt đầu đăng bài bán hàng. tại vì chưa có hiểu biết gì nhiều về internet marketing nên rất ít khách lên xem bài viết trên website của tui (bởi vì có nhiều nội dung tui copy từ trang khác), nên không lên được Top Google. Sau 1 năm hoạt động Google quét website và có rất nhiều trang web bị chết trong đó có trang web của tui. Lúc này khi tui vào trang quản trị web của mình thì không vào được nữa và tui tìm hiểu tất cả thông tin về dịch vụ này rồi mới biết họ đã dẹp tiệm từ lâu.

=> Như vậy trường hợp này bắt buộc chúng ta phải có tiền trong tay rồi chọn công ty uy tín mà làm và thiết kế cho mình 1 website để giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai.

1.2. Lên mạng tụ học hỏi thiết kế website cho mình.

Trường hợp này thì nó lâu hơn một chút, tại vì tất cả kiến thức cấu tức của 1 website hoạt động như thế nào bạn còn chưa biết, bạn phải dành ít nhất vài năm thì bạn mới có thể thông thạo và hiểu rỗ nhất về nó và tự thiết kế được, tuy nhiên bạn sẽ mất rất nhiều thời gian để tụ mày mò học hỏi, thậm chí 1 đến 2 năm chắc gì bạn đã viết được code.

- Đây là vấn đề lớn và tui hối hận nhất khi đã mất rất nhiều thời gian rồi mới bắt đầu làm và học cái khác, chúng ta có rất nhiều thứ cần phải học.

1.3. Đăng ký tham gia khóa học làm web khồng cần biết lập trình.

Trong khóa học này bạn sẽ không cần phải chi nhiều tiền giống như thuê công ty thiết kế website và bạn cũng sẽ không mất quá nhiều thời gian để tự xây dựng cho mình 1 website chuyên nghiệp, thậm chí có thể thể tự thiết kế nhiều website hơn nữa...

- Bạn không cần phải lo lắng mình không biết gì về lập trình, không giỏi về tin học vì trong khóa học tui sẽ chỉ và hướng dẫn tận tình chi tiết, đến khi nào bạn làm được rồi mới thôi, và tu cam kết trong vòng 1 tuần là bạn có thể tự xây dựng cho mình 1 website như VeoSpot.com hay như website của Admin đang dùng...

- Hướng dẫn từ A-Z ngoài ra còn hướng dẫn cách để bạn kết nối website tới Google doanh nghiệp, Facebook, Youtube, Instargram...v.v...

-Website đầy đủ tính năng, nút chát vs khách hàng trực tiếp trên web, nút zalo, nút facebook....

Xây dựng website cho riêng mình không khó chút nào cả.
Xây dựng website cho riêng mình không khó chút nào cả.

2. Website kiếm tiến như thế nào?

Có rất nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền trên website của mình, như bán hàng, gắn banner, tiếp thị, kiếm tiền từ Google Adsense...v.v

- Kiếm tiền từ Google Adsense: Nếu nội dung trên website của bạn có sự thu hút nhiều đọc giả lên xem thì bạn có thể kết nối với Google Adsense để kiếm thêm thu nhập, bằng cách đặt quảng cáo từ Google lên website và kết nối với video trên Youtube.

- Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết: Cách này là phổ biến nhất nhưng ít ai biết và làm được điều được điều này, ở việt nam có Accesstrade, Masoffer...Trong chuyên mục kiếm tiền với Accesstrade tui sẽ hướng dẫn chi tiết.

- Kiếm tiền với Video trên website: Cái này có 2 điểm lợi, ví dụ bạn xây dựng 1 kênh Youtube và bật kiếm tiền trên youtube, ngoài ra bạn sẽ lấy ID video trên youtube đó và đặt lên website và đặt quảng cáo trên website (1 video có 2 trang thu nhập)

- Đặt banner kiếm tiền: Bạ có thể kết nối với các doanh nghiệp cần quảng bá sản phẩm hay dịch vụ của mình lên website của bạn và họ sẽ trả tiền cho bạn.

- Bán hàng kiếm tiền: Cái này có bạn đã thấy nhiều nhất rồi đúng không ví dụ như lazada, shoppe, sendo, tiki...v.v...

- Ngoài ra còn rất nhiều cách khác để bạn có thể kiếm tiền trên website của mình và tui hứa sẽ hướng dẫn tận tình và chi tiết nhất trên blog VeoSpot.Com này. 

Bạn nhớ đăng ký theo dõi kênh Youtube và webste blog này nhế để nhận được bài viết và video mới nhất từ Admin nhé!

- Đọc thêm: Accesstrade Trang Kiếm Tiền Uy Tín Nhất Tui Từng Làm

💖Chúc bạn thành công!

THÔN TIN HỖ TRỢ.

 • Tên tài khoản: A VÈO
 • Số tài khoản: 0761002363632
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Kon Tum
 • Điện thoại: 036 211 3321 (momo )
 • Hỗ trợ cài đặt facebook: fb.com/levinhteam
 • Hỗ trợ cài đặt qua zalo: zalo.me/0365114434
 • Nội dung hỗ trợ theme cho khách hàng:
  • + Theme không mã hóa bản quyền
  • + Cài đặt và hướng dẫn sử dụng theme
  • + Sửa lỗi theme ( nếu có )
  • + Giao full theme ( theme + data )