68 Kopakolong, Thống nhất, TP.Kon Tum 600000

14.349171, 108.007778

Tại Sao Phải Mua Template (Themes ) Mà Không Sử Dụng Themes Miễn Phí?

VeoSpot giải đáp thắc mắc tại sao phải mua template, giao diện template miễn phí và trả phí có gì khác nhau? themes miễn phí có tốt không? tìm templat

Chào bạn! có lẽ bạn cũng thắc mắc tại sao phải mua mã giao diện template Blogspot, mã giao diện Wordpress hay bất cứ một mã giao diện trang thiết kế website nào mà bạn đang sử dụng, trong khi đó có hàng ngàn, hàng triệu bộ mã giao diện template được quyền sử dụng miễn phí, tại sao mình không dùng?

Hạn chế sử dụng mã Template gắn bản quyền băng JS
Hạn chế sử dụng mã Template gắn bản quyền băng JS

Trả lời! Thắc mắc tại sao phải mua mã giao diện template?

- Trước tiên mình nói về cảm tính của riêng mình, Mặc dù ngoài kia có rất nhiều bộ mã themes (template) miễn phí, nhưng mình không thích dùng vì lý do như sau:

- Đọc thêm: Tư Vấn Thiết Kế Website Với Google Và Wordpress Nên Chọn Cái Nào?

Thứ nhất: Bản quyền template:

- Vậy bản quyền template là gì nó có tác dụng gì? có ảnh hướng đến trang web của bạn hay không? nó hiển thị như thế nào? ở đâu trong website của mình?

Demo bản quyền tác giả về template
Demo bản quyền tác giả về template

+ Đối với giao diện template Blogspot thì cũng không ảnh hưởng gì nhiều đến website, tuy nhiên nó sẽ chứa mã code bản quyền của tác giả đã thiết kế (mã bản quyền được dùng nhiều nhất là bảng mã Javascript và CSS)

Đối với mã CSS thì bạn có thể dễ dàng sửa đổi tùy chỉnh theo ý của mình, mà bạn cũng không cần hiểu biết gì nhiều về CODE, biết sơ sơ là được.

Còn mã bản quyền trong Javascript thì yêu bạn phải có kiến thức chuyên sâu hiểu về bộ CODE để có thể tùy chỉnh và sửa nó (tuy nhiên tui không khuyến khích các bạn xóa bản quyền của tác giả đã thiết kế)

Mã giao diện templte levinhteam đang dùng
Mã giao diện templte levinhteam đang dùng

+ Đối với giao diện website Wordpress hay bộ mã HTML khác ngoài mã bản quyền ra thì còn có thể tác giả để lại mã code chứa quảng cáo của họ, hoặc mã lấy thông tin về website của bạn trường hợp này rất nguy là hiểm...v.v...(Tui không nói là Wordpress hay HTML là không tốt, nhưng chúng ta đang sử mã giao diện mà chúng ta không biết nó chứa CODE gì bên trong) vì thế nếu bạn thiết website với Wordpress hay HTML thì bạn phải kiểm tra bộ code thật kỹ

Thứ hai: Chưa được tối ưu SEO.

Bình thường các mã giao diện website sẽ được thiết kế với các bộ code thông thường đầy đủ như: Màu, căn chỉnh trái, phải, header, Footer. Còn mã code tối ưu SEO thì hầu như themes nào tác giả cũng không để lại đối với mã giao diện template miễn phí (chỉ có template trả phí thì tác giả mới để lại không bị xóa đi)

Thứ ba: Bạn không biết tác giả có để lại mã code độc hại đến website hay không?

Tôi thì rất quan tâm đến việc này, tuy việc chúng ta sử dụng các mã miễn phí không ảnh hưởng gì đến website của chúng ta Nhưng tôi rất hay quan tâm mấy thể loại như thế này, tui không muốn website của mình phải bị ảnh hưởng với 1 bộ code nào (Bình thường tui không muốn mất nhiều thời gian và mấy chuyện này nên tui thà mua một lần sử dụng mãi mãi)

Tuyệt đối không Rip themes của bạn khác.

- Đây là đại kỵ đối với tui, tui không biết bạn nghĩ thế nào chứ riêng tui là cực kỳ ghét mấy thể loại, toàn đi Rip template của người khác mà không chịu tự thiết kế (Nói thẳng ra Rip Themes là đi ăn cắp template)

Không Rip template của bạn khác
Không Rip template của bạn khác

- Nói thật tui biết Rip các mã giao diện mà tại sao tui phải mua? bởi vì tui tôn trọng tác giả và biết ơn họ đã suy nghĩ nhúc óc để có ý tưởng thiết kế bộ mã giao diện template đẹp chuẩn SEO cho mình sử dụng, thậm chí tui còn ủng hộ mua 3-4 cái để ủng hộ những bạn viết code và chia sẻ template của họ cho nhiều người biết hơn.

- Tui cam kết tất cả các mã giao diện template mà tui bán ở trên website VeoSpot.Com này tui đều mua hết, chứ không hề Rip 100%

- Còn các mã giao diện template mà Rip thì tuyệt đối không bán, chỉ chia sẻ miễn phí tới các bạn và hướng dẫn các bạn thay đổi bản quyền

*Tóm tắt: Những mẫu mẫu giao diện đc những coder bên ngoài Google thiết kế, dù có không phí hay trả phí, thì chắc chắn có những điểm vượt trội so với những mẫu giao diện đc kiến thiết sẵn của Google. 

- Cụ thể như sau: Giao diện siêu đẹp và đa dạng. Chắc chắn rồi, không phải tự nhiên mà người ta kiến thiết riêng mẫu giao diện đâu. Giao diện những mẫu giao diện thiết lập cấu hình hầu như đều siêu đẹp và đa dạng, mỗi coder có một cái trông về vẻ đẹp, bởi vì thế, gần như không mẫu giao diện nào có giao diện giống mẫu giao diện nào. 

- Tối ưu seo tốt. Những mẫu giao diện mặc định của Google chỉ tuân theo kiểu cho vui, chứ tối ưu seo khá tồi hoặc chỉ dừng ở mức cơ bản. 

- Ngược lại, mẫu giao diện thiết lập cấu hình được làm ra để thỏa mãn nhu cầu nhiều người, bởi vì vậy, tối ưu SEO chắc chắn là điều kiện quan trọng đối với mẫu giao diện loại này. 

- Nhiều tính năng. Phải nói rằng, rất nhiều coder giỏi, khi họ tạo ra những mẫu giao diện siêu đẹp và lại có rất nhiều tính năng có ích, dễ sử dụng. 

- Gần như mỗi mẫu giao diện đều có kiểu tùy biến giao diện trang chủ khác nhau, tùy biến menu không giống nhau hay thậm chí những đòi hỏi khắc khe nhất của mọi người đều có trong giao diện và chỉ với 1 câu lệnh ngắn bạn đã có thể gọi nó ra. 

- Tối ưu cho quảng cáo. Nếu bạn là người chơi MMO, chắc chắn rồi, những mẫu giao diện thiết lập cấu hình đã tối ưu những địa điểm đặt quảng cáo giúp bạn, Chỉ việc add vào và chạy thôi. 

- Chỉ cần phải có bấy nhiêu ưu điểm thôi, là đủ để bạn bỏ những mẫu giao diện mặc định mà sử dụng những mẫu giao diện có sẵn rồi.

- Để tìm những mẫu giao diện có sẵn, bạn có thể lên Google gõ Template mẫu blogger miễn phí hoặc truy vấn vào đây: 

- Template Blogspot miễn phí. Lời khuyên của VeoSpot, bạn nên sử dụng những mẫu giao diện Blogspot thiết lập cấu hình ngay từ thuở đầu để không phải mất thời hạn chỉnh sửa mẫu giao diện của mình. Còn nhiều post hơn nữa:

THÔN TIN HỖ TRỢ.

 • Tên tài khoản: A VÈO
 • Số tài khoản: 0761002363632
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Kon Tum
 • Điện thoại: 036 211 3321 (momo )
 • Hỗ trợ cài đặt facebook: fb.com/levinhteam
 • Hỗ trợ cài đặt qua zalo: zalo.me/0365114434
 • Nội dung hỗ trợ theme cho khách hàng:
  • + Theme không mã hóa bản quyền
  • + Cài đặt và hướng dẫn sử dụng theme
  • + Sửa lỗi theme ( nếu có )
  • + Giao full theme ( theme + data )

VeoSpot.Com cảm ơn mọi người đã quan tâm, VeoSpot.Com luôn sẵn sàng trợ giúp các bạn, hãy để lại comment phía dưới nhé. chúc mọi người thành công!! Chia sẻ