68 Kopakolong, Thống nhất, TP.Kon Tum 600000

14.349171, 108.007778

Thông Báo | Chia Sẻ MIỄN PHÍ Tất Cả Mẫu Giao Diện Template Blogspot

Thông Báo Chia Sẻ MIỄN PHÍ Tất Cả Mẫu Giao Diện Template Blogspot tại veospot.com hoàn toàn miễn phí 100% và sẽ không chia sẻ mẫu có phí từ website...

 Hello các bạn! Hôm nay mình xin thông bao đến các bạn là đọc giả của VeoSpot.Com một tin vui, đó là bắt đầu từ tháng 8/2021 Vèo Chikai là quản trị viên của website này quyết định chia sẻ miễn phí tất cả các mẫu giao diện website blogger hoàn toàn miễn phí 100% và sẽ không chia sẻ mẫu có phí từ website VeoSpot.Com

Thiết kế website đẹp tại veotemplate
Thiết kế website đẹp tại veotemplate

Tại sao VeoSpot không chia sẻ themes có phí?

Thật ra không phải chúng tôi không chia sẻ và bán các giao diện website blog có phí, mà là chúng tôi sẽ dùng một website blog Veotemplate.blogspot.com chuyên bán themes blogspot và hỗ trợ các bạn, học viên thiết kế website tại Veotemplate.

Tại trang này chúng tôi chỉ chia sẻ các mẫu giao diện template trả phí, cho nên nếu bạn nào muốn mua mã giao diện bên chúng tôi thì vui lòng qua trang veotemplate.blogspot.com nhé!

Share các mẫu free

Hiện tại chúng tôi đã và đang sư tầm và sở hữu rất nhiều mẫu giao diện website blogger miễn phí theo các chuyên ngành: từ giao diện bán hàng, giao diện tin tức, giao diện blog cá nhân, giao diện video, giao diện landing page, giao diện bất động sản, giao diện công ty, giao diện giới thiệu sản phẩm, giao diện công ty...v.v...

- Thời gian gần đây chúng tôi nhận rất nhiều home thư Email yêu cầu chia sẻ free các giao diện miễn phí cho anh em làm blogger, để không phụ lòng các bạn là đọc giả của VeoSpot thì chúng tôi quyết định share free từ bây giờ luôn.

Mẫu miễn phí có đáp ứng SEO và một số tính năng khác của giao diện web hay không?

Nói thật với các bạn là thiết kế 1 giao diện website hoàn chỉnh, đầy đủ các tính năng thì không phải là chuyện dễ dàng gì và bạn cũng biết là cái gì miễn phí thì nó không thể nào đáp ứng đầy đủ các tính năng nâng cao của một giao diện, khi bạn sử dụng các mẫu free thì bạn nên chỉnh sửa và thêm một số code hữu ích khác. đây cũng là lý do trong bài trước mình có nói với các bạn là nên sử dụng mẫu trả phí.

- Tin mừng cho anh chị em là blogger về một số code và thủ thuật cần thiết về website blog thì chúng tôi đều chia sẻ lên website này, cho nên các bạn đừng lo lắng về vấn đề này nhé. Chúng tôi có hướng dẫn cách tự thiết kế cho mình một hay nhiều website blog trong bài trước rồi, bạn có thể search và đọc qua nhé.

Hỗ trợ tận tâm.

Tất cả các mẫu giao diện blogspot mà chúng tôi chia sẻ thì chúng tôi đều làm 1 video hướng dẫn sử dụng và đăng bài, chỉnh sửa, SEO website của bạn và kết nối với các tài khoản khác của bạn lên website blog. Nếu như xem Video xong mà bạn vẫn chưa hiểu thì vui lòng inbox cho chúng tôi qua Facebook hoặc Zalo.

Thông tin thanh toán và hỗ trợ.

 • Tên tài khoản: A VÈO
 • Số tài khoản: 0761002363632
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Kon Tum
 • Điện thoại: 036 211 3321 (momo )
 • Hỗ trợ cài đặt facebook: fb.com/veo94
 • Hỗ trợ cài đặt qua zalo: zalo.me/0362113321
 • Nội dung hỗ trợ theme cho khách hàng:
  • + Theme không mã hóa bản quyền
  • + Cài đặt và hướng dẫn sử dụng theme
  • + Sửa lỗi theme ( nếu có )
  • + Giao full theme ( theme + data )