68 Kopakolong, Thống nhất, TP.Kon Tum 600000

14.349171, 108.007778

Bán 15 Đơn Hàng 1 Ngày Trên Facebook Marketplace Facebook Bán Hàng

Bán 15 Đơn Hàng Một Ngày Trên Facebook - Hướng Dẫn Bán Hàng Trên Facebook hiệu quả, cách viết bài bán hàng trên Facebook Marketplace đợn giản hiệu cao

Bán hàng trên facebook hiện không còn xa lạ gì đối các bạn đúng không ạ? Hiện nay có rất nhiều bạn chọn cách kinh doanh online trên facebook và tôi cũng không ngoại lệ. Thời gian gần đây tui nhận khá nhiều Email inbox hỏi cách bán hàng trên facebook hiệu quả mới nhất. Bán 15 Đơn Hàng Một Ngày Trên Facebook liệu có thực sự khó hay không?

Hướng dẫn Bán 15 Đơn Hàng Một Ngày Trên Facebook
Hướng dẫn Bán 15 Đơn Hàng Một Ngày Trên Facebook

XÂY DỤNG TRANG FACEBOOK.

Thời đại công nghệ 4.0 rồi mà không tận dụng các kênh mạng xã hội online thì hơi phí nha, đặc biệt là mạng xã hội Facebook có nhiều người việt tham gia, để bán hàng tốt trên Facebook thì bạn chuẩn bị làm theo mình nha.

- Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản Faebook.

Bước này chắc tui không cần phải hướng dẫn đúng không ạ, các bạn đều có thể tụ tạo 1 tài khoản Facebook là đã giỏi rồi.

Đọc thêm: Cách Tạo FanPage Facebook Chuẩn SEO Mới Nhất

- Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ cá nhân (Facebook profile)

Bước này vô cùng quang trọng nha, nếu như bạn làm tốt bước này thì bạn sẽ có lợi thế lớn trong các công việc bán hàng sau này của bạn, hoặc bạn làm bất cứ 1 công việc nào đều ok.

Bước này quyết định khách hàng có thật sự tin tưởng bạn hay không? để quyết định mua hàng của bạn đều nhờ bước này.

* Đó hoàn thiện hồ sơ cá nhân: Ảnh Avarta thật của bạn, Banner, Tên, thông tin địa chỉ, giới thiệu, sở thích, email, số điện thoại...v.v... nhớ cung cấp đầy đủ thông tin về bản thân bạn (Càng chi tiết càng tốt)

- Bạn tưởng như vậy là đủ rồi à? Vẫn chưa đâu nha, bạn cần đăng các bài viết về cuộc sống của bạn để có lượt tương tác nhất định, tạo sự uy tín...

Hướng dẫn bán hàng trên facebook Marketplate
Hướng dẫn bán hàng trên facebook Marketplate

Facebook marketplate là gì?

Nói ngắn gọn Facebook Marketplace là một tính năng bán hàng trên Facebook tính năng này giúp các bạn có thể phân biệt được bài viết contents nội dung và bài viết bán hàng, tính năng bán hàng này giúp bạn có thể tìm kiếm sản phẩm bạn cần mua hoặc bán theo khu vục...

Có nên chọn bán hàng trên facebook marketplate hay không?

Nếu như bạn muốn tăng thêm doanh số bán hàng vậy tại sao chúng ta có thể bở lỡ một trang bán hàng như thế này cơ chứ? Theo tui thì bạn nên tham gia, có khi lại bán qua ngon lành ý chứ.

Bán hàng trên Facebook marketplate có hiệu quả hay không?

Bạn không làm, thì làm sao biết có hiệu quả hay không? nó có thể hiệu quả với tui, cũng có thể không hiệu quả với bạn thì sao? hoặc bạn lại có kết quả tốt thì sao? Cái này chỉ có bạn mới có thể tự đánh giá nó có hiệu quả hay không?

Cách viết nội dung contents trên facebook marketplate.

Viết bài nội dung contents bán hàng trên Facebook Marketplace thì bạn có thể tham khảo Video bên dưới, mình có nói qua cách viết bài trên Facebook hoặc xem bài 107 Ý TƯỞNG LÀM NỘI DUNG CONTENTS TRÊN FACEBOOK.

Hướng dẫn chi tiết các đăng bài bán hàng trên Facebook Marketplace.

Trong Video mình hướng dẫn bên dưới thì phần hướng dẫn đăng bài trên điện thoại nó bị mất tiếng bạn thông cảm nhé, nó hoàn toàn bằng tiếng việt, cho nên nó không có gì khó để bạn đăng bài bán hàng trên Facebook Marketplate

Chốt đơn và tư vấn khách hàng trên facebook marketplate.

Đây là bước cuối cùng trong công việc bán hàng trên Facebook hiệu quả, bạn có thuyết phục được khách hàng quyết định mua sản phẩm của bạn hay không, đều nhờ bước tư vấn và cung cấp thông tin về sản phẩm dịch vụ của bạn.

- Bước này nó liên quan đến kỹ năng bán hàng, kỹ năng thuyết phục khách hàng, kỹ năng chốt sale, kỹ năng nói chuyện...v.v... của bạn như thế nào

THÔN TIN HỖ TRỢ.

 • Tên tài khoản: A VÈO
 • Số tài khoản: 0761002363632
 • Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) - Chi nhánh Kon Tum
 • Điện thoại: 036 211 3321 (momo )
 • Hỗ trợ cài đặt facebook: fb.com/levinhteam
 • Hỗ trợ cài đặt qua zalo: zalo.me/0365114434
 • Nội dung hỗ trợ theme cho khách hàng:
  • + Theme không mã hóa bản quyền
  • + Cài đặt và hướng dẫn sử dụng theme
  • + Sửa lỗi theme ( nếu có )
  • + Giao full theme ( theme + data )