68 Kopakolong, Thống nhất, TP.Kon Tum 600000

14.349171, 108.007778

Free Themes Blogspot vCard VeoSpot Đẹp, Chuyên Nghiệp

Themes Blogspot vCard VeoSpot chuẩn SEO tải nhanh, đáp úng đầy đủ các tính năng của một giao diện website blog chia sẻ miễn phí bộ mã giao diện BLOGGE

 Hello các bạn! khá lâu rồi mình không chia sẽ các mẫu giao diện website blogspot miễn phí, và hôm nay tiện thể có một chút thời gian viết blog, nên mình chia sẻ miễn phí bộ mã giao diện website blogger vCard VeoSpot rất đẹp, tốc độ tải trang cực nhanh, dành cho các blogger yêu thích sự đơn giản.

vCad VeoSpot chuẩn SEO tải nhanh
vCad VeoSpot chuẩn SEO tải nhanh

Themes Blogspot vCard VeoSpot chuẩn SEO tải nhanh, đáp úng đầy đủ các tính năng của một giao diện website blog dành cho các bạn làm dịch vụ nào đó.

DEMO/ XEM TRƯỚC

Hướng dẫn nhận themes và sử dũng themes Blogger vCard VeoSpot miễn phí.

Vì đây là mã giao diện miễn phí cho nên bạn muốn sử hữu nó thì bạn vui lòng làm theo mình hướng dẫn nhé.

Bước 1: Bạn vào Zalo/0362113321 liên hệ với mình, để mình gửi File mẫu giao  diện, Bạn nhớ nhé  mình chỉ gửi các mẫu giao diện miễn phí qua zalo thui nha.

Bước 2: Bạn upload mã code lên website blogspot và tiến hành chỉnh sửa theo ý của bạn

- Có thể một số code mặc định của giao diện website nó chưa đủ, tại vì mình sẽ gửi cho bạn mẫu mặc định của code, thì bạn có thể tự thêm nhé, nhưng về cơ bản thì code vẫn đầy đủ...

Vậy là mình đã chia sẻ xong mẫu vCard VeoSpot, nếu như bạn có thắc mắc gì thì xinh vui lòng liên hệ qua Facebook hoặc Zalo nhé.

Đọc thêm: Free Themes | VeoSpot Snapnews v3 (Hartomy) Blogger Template